บริการกำจัดปลวก

มุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดปลวก
ทำให้การกำจัดปลวกไม่เป็นเรื่องกังวลใจอีกต่อไป

บริการกำจัดปลวก Kingservice

บริการกำจัดปลวก มด แมลง และสัวต์รบกวนของ คิงส์ เซอร์วิส ด้วย 4 เทคโนโลยีหลักเฉพาะของ คิงส์ เซอร์วิส อาทิ โฟมกำจัดปลวก การวางท่อกำจัดปลวก ระบบเหยื่อกำจัดปลวก โดยแต่ละวิธีการกำจัดปลวกสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของสิ่งปลูกสร้าง

สามารถติดต่อสอบถาม รับคำปรึกษาได้ฟรี ไม่มีเงื่อนไข

Line Fb

ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

 • วิธีการบริการกำจัดปลวก แบบระบบเหยื่อเอ๊กซ์เทอร์ร่า (Exterra)
 • ระบบเหยื่อเอ๊กซ์เทอร์ร่า นวัตกรรมใหม่ เพื่อกำจัดปลวกใต้ดินด้วยหลักการไม่ใช้สารเคมี (Chemical Free) มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการกำจัดปลวกโดยให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และยังปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ตามหลักปฏิบัติอันเป็นที่ยอมรับและใช้กันในระดับสากล โดยมีขั้นตอนการปฏิบัติงาน ดังต่อไปนี้
 1. The System Component – ส่วนประกอบต่างๆของระบบ
  1. Exterra Station – เป็นหัวใจหลักของระบบเหยื่อเอ๊กซ์เทอร์ร่า ใช้เป็นที่ใส่เหยื่อล่อรวมถึงเหยื่อกำจัดปลวก สถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าแบ่งออกเป็น 3 ชนิด คือ สถานีในดิน (In-Ground Station) สถานีในคอนกรีต (In-Concrete Station) และสถานี บนอาคาร (Above-Ground Station)
  2. Interceptor –ทำหน้าที่เป็นอาหารล่อปลวกให้เข้ามาในสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าในดิน และในคอนกรีต แต่จะไม่ใช้ Interceptor กับสถานีบนอาคาร เนื่องจากสถานีบนอาคารจะถูกติดตั้งก็ต่อเมื่อมีปลวกอยู่บริเวณนั้นแล้วเท่านั้น ไม่มีความจำเป็นต้องดึงปลวกให้เข้าสถานีด้วย Interceptor สามารถใช้เหยื่อแบบบ Requiem ได้เลย
  3. Focus – ใช้เพื่อเพิ่มรัศมีการดึงดูดปลวกให้เข้าสถานีเอ๊ กซ์เทอร์ร่าในดิน และในคอนกรีต โดยจะไม่ใช้กับ สถานีบนอาคาร เช่นเดียวกับ Interceptor
  4. Requiem – เหยื่อ Requiem จะถูกใช้เมื่อตรวจพบว่า มีการบุกรุกของปลวกเข้าในสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าโดยจะทำกน้าที่เป็นตัว จัดการปลวกแบบตายต่อเนื่อง
 2. The Service Procedure – ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
  1. การบริการครั้งแรก (Initial Service) – ตรวจเช็คตามจุดที่มักพบปัญหาปลวก เช่น ห้องครัว ห้องน้า ห้องเก็บของ ห้องใต้บันใด ปล่องหุ้มท่อน้ำทิ้ง วงกบประตู ขอบบัว รอยแตกร้าวของพื้น ผนังต่างๆ รวมถึงการติดตั้งสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าแบบต่างๆ ดังนี้
   1. สถานีในดิน (In-Ground Station) – ติดตั้งสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าในดินระยะประมาณ 4 เมตร ต่อสถานีโดยการใช้อุปกรณ์ขุดดิน (Auge) ขุดหลุมบริเวณที่จะติดตั้ง จากนั้นจึงงโรยตัวดึงดูดปลวก Focus ลงบริเวณก้นหลุม แล้วจึงติดตั้งสถานีลง ในดินพร้อมด้วยเหยื่อ Interceptor
   2. สถานีในคอนกรีต (In-Concrete Station) – ติดตั้งสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าในคอนกรีตระยะประมาณ 4 เมตร ต่อสถานี(เมื่อมีความจำเป็น) โดยการใช้สว่านขุดเจาะผ่านคอนกรีตเป็นหลุมบริเวณที่จะติดตั้ง จากน้ันจึงโรยตัวดึงดูดปลวก Focus ลงบริเวณก้นหลุม แล้วจึงติดตั้งสถานีลงในคอนกรีตพร้อมด้วยเหยื่อ Interceptor
   3. สถานีบนอาคาร (Above-Ground Station) – ติดตั้งสถานีเอก๊ซ์เทอร์ร่าบนอาคารในบริเวณที่พบปลวกเท่านั้น พร้อมใส่เหยื่อจัดการปลวก Requiem เพื่อกำจัดปลวกที่อยู่บริเวณดังกล่าว สถานีบนอาคารจะไม่ถูกติดตั้งหากอาคารดังกล่าว ไม่มีปัญหาปลวก
 1. การตรวจเช็คตามระยะเวลา (Routine Inspection) – เข้าตรวจเช็คประมาณ 2 เดือนต่อคร้ัง โดยตรวจตามจุดเสี่ยงต่างๆและ บริเวณสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่า
  1. กรณีที่ไม่พบปลวก – ทำการตรวจเช็คตามสถานีต่างๆ ที่ติดตั้งไว้โดยละเอียด
  2. กรณีที่พบปลวก – ทำการใส่เหยื่อจัดการปลวก Requiem เข้าไปในสถานีแบบในดิน และในคอนกรีต เพื่อกำจัดปลวกที่อยู่บริเวณดังกล่าว และทำการติดตั้งสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าบนอาคาร พร้อมใส่เหยื่อกำจัดปลวก Requiem
 2. การตรวจเช็ค และเติมเหยื่อ (Termite Inspection and Bait Feeding) – ทำการตรวจเช็ค และเติมเหยื่อ Requiem เมื่อพบ ปัญหาปลวก จากข้อ2.2 จะทำทุก 2-4 อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับ ปัญหา ขนาด และจำนวนปลวกที่พบ โดยจะทำการเเติมเหยื่อตามระยะ จนสามารถจัดการปลวกได้ เมื่อตรวจแล้วพบว่าปัญหาปลวกหมดไป จึงกลับมาใช้การตรวจเช็คตามระยะเวลา ในข้อ 2.2 เหมือนเดิม และทำการถอดสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่าบนอาคารออกเมื่อหมดปัญหาปลวก

ข้อดีของการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อกำจัดปลวก

 • ปลวกจะไม่รู้ตัวว่าอาหารที่ปลวกกินเข้าไป ไปทำลายระบบการลอกคราบของปลวก ดังนั้นการติดตั้งระบบเหยื่อกำจัดปลวกถ้าทำโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถกำจัดปลวกได้ตายยกรัง
 • การกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อกำจัดปลวกไม่ทำลายโครงสร้างอาคาร ไม่ต้องเจาะพื้น แต่อาจต้องเจาะพื้นภายนอก กรณีติดตั้งสถานีกำจัดปลวกบนพื้นคอนกรีต

Line Fb

ผลตอบรับจากลูกค้า next

แนะนำโปรโมชั่น

Array
(
  [post_type] => Array
    (
      [0] => promotion
    )

  [post_status] => Array
    (
      [0] => publish
    )

  [orderby] => post__in
  [post__in] => Array
    (
      [0] => 1723
      [1] => 1742
      [2] => 267
      [3] => 152
      [4] => 652
    )

)
Kk
โปรโมชั่นพิเศษ ‼️ จาก King Service รับส่วนลดสูงสุดถึง 20 %

โปรโมชั่นพิเศษ ‼️ จาก King Service รับส่วนลดสูงสุดถึง 20 %

รายละเอียด
00 01
โปรแรง คุ้มค่าที่สุดของปี เพียง 5 วัน เท่านั้น สุดปังกับ โปร 3 ต่อ ‼️

Flash Sale #โปรโมชั่นกำจัดปลวก ‼️

รายละเอียด
Dtac
ลูกค้า DTAC รับส่วนลด 5%

ลูกค้า DTAC รับส่วนลด 5%

รายละเอียด
ตรวจเช็คฟรีกําจัดปลวก
สำรวจบ้านฟรี

สำรวจบ้านฟรี ไม่ต้องทำสัญญา

รายละเอียด
บริษัทกําจัดปลวก
ผ่อน 0% 4 เดือน

ผ่อน0% 4 เดือน

รายละเอียด

ดูทั้งหมด

ติดต่อเรา