กำจัดแมลงสาบสัตว์กวนใจตัวร้ายในบ้านคุณ

แมลงรบกวน (Pest) ในโลกนี้มีหลายชนิด แค่ แมลงสาบ อย่างเดียวก็มีหลายสายพันธุ์แล้ว


วิธีกำจัดแมลงสาบ สัตว์รบกวนที่แพร่พันธุ์เร็วกว่าที่คุณคิด

คลิก! ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม

P3 แมลงสาบ เยอรมัน สัตว์กวนใจตัวร้ายในบ้านคุณ

แมลงรบกวน (Pest) ในโลกนี้มีหลายชนิด แค่ แมลงสาบ อย่างเดียวก็มีหลายสายพันธุ์แล้ว  แมลงสาบเยอรมันถือเป็นหนึ่งในสายพันธุ์แมลงสาบที่พบเจอบ่อยและสร้างความรำคาญใจให้ผู้คนมากเป็นอันดับต้นๆ   แมลงสาบเยอรมันมีการขยายจำนวนประชากรได้มากและรวดเร็วอย่างน่าทึ่ง ทำให้การป้องกันหรือกำจัดแมลงสาบสายพันธุ์เยอรมันนี้ออกจะน่าปวดหัวไม่น้อย ลักษณะทางกายภาพและชีวภาพที่โดดเด่นของมันมีดังนี้

  1. วงจรชีวิตของแมลงสาบเยอรมันตั้งแต่การเริ่มฟักตัวไปจนถึงระยะเจริญพันธุ์ใช้เวลาสั้นมาก ดังนั้นแมลงสาบเยอรมันจึงสามารถเพิ่มจำนวนประชากรได้อย่างรวดเร็วมากกว่าแมลงสาบสายพันธุ์อื่นๆ
  2. ตามปกติแล้ว การสำรวจสัตว์และแมลงรบกวน จะสามารถมองเห็นแมลงหรือตัวอ่อนได้ง่าย ทำให้ขั้นตอนการกำจัดทำได้ตรงเป้าหมาย แต่ตัวอ่อนของแมลงสาบเยอรมันมีขนาดเล็กกว่าแมลงสาบสายพันธุ์อื่น นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงสามารถหลบซ่อนตัวจากแมลงชนิดอื่นที่จะเข้ามาทำร้ายหรือกินมันเป็นอาหาร  และยังสามารถหลบซ่อนตัวเพื่อพัฒนาจากตัวอ่อนกลายเป็นแมลสาบเยอรมันวัยเจริญพันธุ์ได้ง่าย
  3. อีกลักษณะพิเศษทางชีวภาพที่แมลงสาบเยอรมันมี คือแมลงสาบเยอรมันตัวเมียจะมีแคปซูลห่อหุ้มไข่ตัวอ่อนจนกว่าจะฟักออกมาเป็นตัว ทำให้ลดความเสี่ยงที่ตัวอ่อนจะเกิดอันตรายได้ ตัวอ่อนของแมลงสาบเยอรมันจึงมีโอกาสรอดชีวิตมากกว่าสายพันธุ์อื่น

ถ้าจะเปรียบแล้วแมลงสาบ เยอรมันก็คงเหมือนรถยนต์พันธุ์แกร่งที่กำจัดได้ยาก แถมยังเพิ่มจำนวนได้แบบก้าวกระโดด การจัดการป้องกันหรือกำจัดแมลงสาบเยอรมันจึงค่อนข้างยากและซับซ้อน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงสาบอย่างคิงส์เซอร์วิส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องวิธีบริษัทกำจัดแมลงสาบ คิงส์เซอร์วิสมีบริการให้คำแนะนำเรื่องกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดหนู กำจัดแมลงสาบ กำจัดตัวเรือด และกำจัดแมลงรบกวนอื่นๆ และที่สำคัญเรายังมีบริการเข้าสำรวจพื้นที่ฟรีทั่วประเทศไทย เพราะเราเชื่อมั่นว่าการเข้าไปสำรวจพื้นที่จริง จะนำมาซึ่งการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สอบถามรายละเอียดบริการ กำจัดปลวก กำจัดแมลงสาบ เพิ่มเติมได้ที่
https://kingservice.co.th
โทร. : 02 320 4444
E-Mail: service@kingservice.co.th
Facebook Page: https://web.facebook.com/kingservicecenter
Line: @kingservicecenter
Youtube Channel: kingservicechannel

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด next